Địa Chấn Tại Khu Nam Sài Gòn – T&T City Millennia Trung Tâm Của Bão

Trong bối cảnh nguồn cung dự án mới đang thiếu hụt trầm trọng thì sự xuất hiện của siêu ĐẠI ĐÔ THỊ T&T MILLENNIA đang trở thành một cơn bão đúng nghĩa thu hút rất nhiều nhà đầu tư tại khu vực TP.HCM nói chung và khu vực Khu Nam Sài gòn nói riêng.

Đã đến lúc thị trường khu nam trở thành mục tiêu cho cho những Cá Mập và những Ông chủ lắm tiền tìm tới.

Theo quy hoạch tổng thể thì khu đô thi T&T Millennia nằm ngay cửa ngõ của khu nam sài gon và được xem là trung tâm của trung tâm cho sự phát triển của khu nam Sài Gòn nói riêng và Long An cũng như Tp.HCM nói chung.

Việc gần với rất nhiều khu công nghiệm và gần với cảng Hiệp Phước đã cho thây tiềm năng tăng trưởng trong lai sẽ là rất lớn, Ngoài ra dự án còn sở hữu vị trí VÀNG trong làng đầu tư Bất Động Sản với các công trình trong điểm như: Quốc LỘ 50 được mở rộng, Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành và Đặc Biệt đường Long Hậu mở rộng 40m tất cả đều đang được tiến hành làm, riêng Hầm chui Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ và Cao Tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị gần xong, Khi tất cả những công trình trọng điểm này hoàn thành thì dự án sẽ có những đợt tăng giá Phi Mã mà người đầu tư Bất Động Sản gọi là Bão nhưng với cá nhất LÊ KIÊN đây phải gọi là Địa Chấn.

Tại sao lại gọi là Địa Chấn: 8 yếu tố sau đây sẽ giúp quý Anh/Chị sau đây hiểu vì sao

Thứ nhất : Sự khan hiếm của sản phẩm nhà thấp tầng và nhu cầu tìm kiếm của nhà đầu tư là rất cao.

Thứ hai: Giá – Trong vòng bán kính 20km từ trung tậm Q1 không có dự án nào giá rẻ hơn dự án này.

Thứ ba: Vị Trí Vàng, là cửa ngõ của Khu Nam Sài Gòn.

Thứ tư: Quy mô dự án 267ha là một trong 3 dự án có quy mô lớn nhất Khu Nam Sài Gòn: Phú Mỹ Hưng, GS METRO CITY ( ZEITGEIST NHÀ BÈ), T&T CITY Millennia.

Thứ năm: Chủ Đầu Tư T&T Group – Một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành nghề tại VIỆT NAM.

Thứ sáu: KHẢI HOÀN LAND một đơn vị uy tín phân phối và phát triển dự án Bất Động Sản hàng đầu tại VIỆT NAM đang phát triển dự án này.

Thứ bảy: Cơ Sỡ Hạ Tầng – Khi các công trình trọng điểm và kết nối giao thông được hoàn thành thì T&T Millennia sẽ là dự án đáng song và là thành phố vệ tinh của Khu Nam Sài Gòn.

Thứ tám: Chính Sách Bán Hàng cực tốt với việc hổ trợ vay ngân hàng 0%LS trong vòng 15 tháng cho nhà Đầu Tư sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu 1 tới nhiều căn tại đậy.

Dựa vào 8 yếu tố trên không quá khó để giới đầu tư nhìn thấy tìm năng vượt trội của dự án trong ngắn hạn có thể lên tới 40-50% hoặc gấp nhiều lần nếu đầu tư mua lâu dài và đợi khi cơ sỡ hạ tầng hoàn thành.Trong thực tế cho thấy rất nhiều dự án mà giới đầu tư thấy bất động sản tăng Phi Mã khi cơ sỡ hạ tầng được hoàn thành và đi vào hoạt động điển hình như bên khu vực QUẬN 9 từ năm 2016 đến nay giá bất động sản đã tăng rất nhiều lần.

 

Hiện tại dự án T&T CITY Millennia đang được KHẢI HOÀN LAND ( HOSE: KHG) Phân Phối và Phát Triển độc quyền, Với nhưng thông tin ở trên dự án T&T City Millennia Long Hậu chắc chắn sẽ khiến Bất Động sản tại LONG AN sẽ có một đợt bão mạnh và thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào dự án. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS tại Việt Nam năm 2022 sẽ là năm thành công lớn của Bất Động Sản liền kề Tp. HCM như Long An, Bình Dường…….và là cơ hộ để cho các giới đầu tư mua ngay từ thời điểm bây giờ đặc biệt với những dự án lớn như T&T City Millennia nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận cực lớn và gấp nhiều lần trong tương lai.

Tin Liên Quan

LÀM GÌ – ĐẦU TƯ GÌ – ĐẦU TƯ Ở ĐÂU SAU KHI HẾT GIÃN CÁCH VÀ HẾT DỊCH COVID-19

Mở bán phân khu Origami – Vinhomes Quận 9, Trực tiếp Chủ đầu tư

Hàng triệu du khách đổ về Thành Phố Không Ngủ Phú Quốc – Càng về khuya càng nhộn nhịp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *